Kính lỗ tập mắt Pinhole chữa cận thị

. . Không có nhận xét nào:
Kính của mình chính hãng và nhìn rất thời trang nhé! Cả nam và nữ đeo đều đẹp!

Giá bán 890.000đ. Giá khuyến mại 350.000đ. Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Nhận sản phẩm mới phải trả tiền.

ĐT/zalo: 08268.69996
Kính lỗ, kính Tập Mắt PINHOLE là một trong những cách tập mắt hiệu quả,... Đây là phương pháp không tốn nhiều chi phí, không gây tác dụng phụ và có thể hỗ trợ chữa các tật về mắt cũng như ngăn ngừa hiện tượng tái phát.

Cách luyện tập chữa cận thị với kính lỗ tập mắt Pinhole

Dưới đây sẽ là bài hướng dẫn bạn cách luyện tập chữa cận thị hay các tật về mắt khi sử dụng kính lỗ tập mắt Pinhole. Hãy cùng tham khảo để áp dụng cho mình trong công cuộc hướng tới đôi mắt khoẻ đẹp không bị tật nhé!

Thứ nhất, điều quan trọng cần khắc cốt ghi tâm đó là luôn giữ cho cơ thể nói chung, đôi mắt nói riêng ở trạng thái thư giãn, nghỉ ngơi, không được để đôi mắt hoạt động quá sức cho phép dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi. Trong trường hợp bạn phải học tập hoặc làm việc liên tục, hãy thường xuyên nhắm mắt, chớp mắt hoặc ngừng hẳn vài phút và nhắt đôi mắt lại để cửa sổ tâm hồn của chúng ta được thư giãn.

Thứ hai, khi đeo kính lỗ tập mắt Pinhole, điều cần nhớ là nhìn tập trung qua những lỗ nhỏ của kính để thu lại hình ảnh vật một cách rõ nét nhất. Hoàn toàn tránh hiện tượng nhìn thấy hai ảnh hoặc nhìn qua lớp màng kính, và để hạn chế các tình trạng đó bạn có thể đeo kính sao cho sát mắt vừa đủ và nhìn qua kính bằng tâm thế thư giãn, thoải mái nhất, hạn chế căng mắt hoặc ngước lên phía trên quá thường xuyên.

Thứ ba, có thể thực hiện các cách làm quen với kính lỗ tập mắt Pinhole như sau :
- Nhìn xuống mũi của mình, sau đó chuyển hướng nhìn sang một vật nhỏ, nhìn rõ nét nào đó ở một khoảng cách nhất định
- Tiếp đến, có thể đưa mắt sang một vật để xa hơn (b) rồi vật xa hơn nữa (c) và sau đó nhìn vào một vật gì đó ở phía chân trời (d).
- Lần lượt nhìn từ mũi, a, b, c và (d) sau đó nhìn ngược lại về c, b, a. Cứ 1, 2 giây lại đổi hướng nhìn và lặp lại nhiều lần như vậy.

Thứ 4, bạn nên luyện tập bằng kính lỗ tập mắt Pinhole vào mỗi buổi sáng, khi ánh mặt trời lúc đó còn dịu nhẹ, hãy nhớ dùng kính nhìn và hướng ánh mắt đi xa như nhìn ra cây cối, đường phố… Thường xuyên tập luyện bài tập này mắt của bạn sẽ điều tiết được tối đa với khả năng nhìn và cải thiện thị giác.

Thứ 5, cần chú ý, khi mới tập làm quen với kính lỗ tập mắt, bạn chỉ nên sử dụng kính khoảng 10 - 15'/lần tập, và chia ra nhiều lần trong ngày. Sau một thời gian, khi mắt đã quen dần với kính, bạn có thể sử dụng kính lỗ tập mắt Pinhole bất cứ lúc nào khi xem tivi, đọc báo, làm việc với máy tính....

Như vậy, với bài hướng dẫn tập luyện cách chữa cận thị với kính lỗ Pinhole, bạn sẽ cảm thấy đôi mắt luôn dễ chịu, không còn mỏi mắt hay căng thẳng mà dần dần đôi mắt sẽ lấy lại được thị lực vốn có của mình.

Giá bán 890.000đ. Giá khuyến mại 350.000đ. Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. Nhận sản phẩm mới phải trả tiền.

ĐT/zalo: 08268.69996

#pinhole, #kính tập mắt, #chữa cận thị

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

KHUYẾN MÃI LAZADA

THẾ GIỚI DI ĐỘNG

ĐIỆN MÁY MEDIA MART

ĐIỆN MÁY XANH

SIÊU THỊ PICO

ĐIỆN MÁY TRẦN ANH

ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM

SIÊU THỊ BIGC

Tổng số lượt xem trang